ACEGROUP là công ty chuyên về lĩnh vực công ty xây dựng và mua bán bất động sản
Ngoài ra , chúng tôi còn có các dịch vụ khác về xây dựng như : thi công công trình trọn gói, tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, thi công điện nước và cung cấp phào chỉ nội ngoại thất.

Tại công ty ACE chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, tâm huyết và đầy tài năng cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

Hãy đến với ACE để cảm nhận sự tận tình qua từng hạng mục công việc nhỏ nhất. Đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng cũng như chủ đầu tư.

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Dịch vụ xây dựng nhà – xây dựng nhà trọn gói – một giải pháp hữu hiệu giúp tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng nhà.

Bạn muốn xây nhà, nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn không thể sắp xếp được, bạn không có nhiều thời gian để giải quyết. ACEGROUP – Công ty cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề đó.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói chính là hình thức “Chìa khóa trao tay” với phương châm “GỬI TRỌN NIỀM TIN RIN NGAY NHÀ Ở ”, nghĩa là chỉ cần bạn tin tưởng ACE, mọi việc còn lại là của chúng tôi, chúng tôi xây nhà cho bạn.  ACEGROUP coi niềm tin của khách hàng cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà với sự chủ động cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bao gồm những việc sau:

 1. Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về Phong thủy, bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…
 2. Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: ACEGROUP sẽ chủ động đảm nhận về trách nhiệm xin cấp giấy phép xây dựng với phía các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 3. Thiết kế nhà: Chủ nhà sẽ nói rõ phần ý tưởng về ngôi nhà sắp thiết kế, chúng tôi sẽ bổ sung và lên các phương án tính toán chi tiết, cụ thể đảm bảo về phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Phương án thiết kế nhà sau khi được chủ nhà đồng ý sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thiết kế, nếu sau này chủ đầu tư muốn chỉnh sửa phương án thì có sự đồng xác nhận và phải thêm 1 khoản kinh phí được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bản hợp đồng thiết kế này cũng là bản giao kết với nhà thầu thi công, đảm bảo phải thi công đúng các chi thiết trong thiết kế, nếu có bất cứ một sai lệch về mặt hình thức thẩm mỹ hay về khối lượng công trình thì phải bồi hoàn theo quy định.
 4. Tiến hành thi công xây nhà:

Việc thi công xây nhà bao gồm các công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào móng
 • Thi công xây dựng móng, giằng đài, đổ cột, xây tường, đổ bê tông sàn các tầng nhà,…
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Làm cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp các thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Chống thấm Mái, Chống thấm Ban công, chống thấm tường, chống thấm khu vệ sinh
 • Lợp mái nhà
 • Hoàn thiện nội thất: Để hoàn thiện nội thất cần có bản vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.
 • Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng

Tại sao nên chọn ACEGROUP làm nhà thầu xây dựng?

thiet ke xay nha tron goi (1)

Uy tín:

Chúng tôi xác định, uy tín là yếu tố cốt lõi để khẳng định sự tồn tại của công ty, để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn thiết lập các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói giá rẻ này:

 • Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ, bảo dưỡng công trình suốt quá trình thi công.
 • Bảo hành kết cấu 30 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Tiết kiệm

Đến với ACEgroup, khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan. Chúng tôi sẽ hoàn tất các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết. Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ACE, bạn sẽ được miễn phí phí thiết kế, được tư vấn miễn phí về phương án bố trí công năng, chọn lựa vật liệu từ phần thô đến phần vật liệu hoàn thiện.

Tiết kiệm chi phí: Khi ACE là nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công, chi phí phát sinh sẽ được tiết giảm rất nhiều. Chúng tôi khẳng định sẽ  không bao giờ có tình trạng lãng phí vật liệu xuất phát từ việc đập phá, sửa đổi sau khi thi công, mọi chi tiết đều bám sát bản vẽ thiết kế.

Chuyên nghiệp

Từ khi ký hợp đồng xây nhà, chủ nhà sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể của từng công đoạn; quy trình làm việc được được thể hiện rõ ràng, hợp lý, minh bạch, luôn chủ động trong công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng luôn luôn song hành.

Nếu bạn đang dự định xây nhà, bạn không có điều kiện để vừa đi làm vừa theo dõi công trình, bạn lo sợ lãng phí vật liệu, sợ công trình bị sai lệch với thiết kế, phát sinh thêm kinh phí trong quá trình xây dựng…? chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao chìa khóa vào cánh cửa ngôi nhà mơ ước cho các bạn.

thiet ke xay nha tron goi (3)

Công ty cổ phần đầu tư ACE xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thi công trọn gói nhà phố, xây nhà, biệt thự, nội thất.

1.Bảng giá theo vật liệu.

thiet ke xay nha tron goi (5)

2. Hạng mục thi công.

Phần xây dựng cơ bản ( nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

thiet ke xay nha tron goi (2)

Phần hoàn thiện (Nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

thiet ke xay nha tron goi (11)

3.Công việc không gồm xây nhà trọn gói.

Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời, mạng LAN cho văn phòng.hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, hệ thống cho máy lạnh, thi công tiều cảnh

Cam kết của chúng tôi trong gói xây nhà trọn gói này:

thiet ke xay nha tron goi (9)

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về bảng báo giá xây nhà trọn gói. Nếu quý khách có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ .

Báo giá tư vấn thiết kế.

 1. Chi phí thiết kế

thiet ke xay nha tron goi (4)

thiet ke xay nha tron goi (10)

thiet ke xay nha tron goi (7)

thiet ke xay nha tron goi (6)

 • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) X Diện tích xây dựng (m2)
 • Đơn giá trên chưa bao gồm bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT
 • Đơn giá áp dụng từ 20 /11 / 2018

2.Đơn giá chi tiết hồ sơ.

 • Khối lượng kiến trúc chiếm 30% tổng giá trị thiết kế tương ứng
 • Khối lượng trang trí kiến trúc chiếm 20% tổng giá trị thiết kế tương ứng
 • Khối lượng thiết kế kết cấu chiếm 20% tổng giá trị thiết kế tương ứng
 • Khối lượng thiết kế hệ thống điện + hệ thống nước chiếm 20% giá trị thiết kế tương ứng
 • Đóng dấu chịu trách nhiệm pháp lý chiếm 10% giá trị thiết kế tương ứng.
 • Phí thiết kế trên không bao gồm chi phí thiết kế nội thất như tủ giường, bàn ghế, kệ. Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế nội thất vui lòng liên hệ thông tin trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.
 • Chủ đầu tư cung cấp hồ sơ khảo sát địa chất đối với công trình 4 tầng trở lên.
 • Đối với công trình cải tạo sửa chữa, nâng tầng đề nghị khách hàng cung cấp hồ sơ kiểm định chất lượng công trình. Đồng thời chi phí thiết kế nhân với hệ số từ 1,2 đến 1,5 tùy theo mức độ sau khi được tính phí với các hệ số trên.
 • Đối với công trình có diện tích lớn hơn 500m2 và công trình cải tạo sửa chữa quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá ưu đãi và tư vấn tốt nhất.

Lưu ý:

 • Chi phí giám sát tác giả áp dụng với gói thiết kế thông dụng là 03 lần đầu miễn phí và đối với gói thiết kế cao cấp là 05 lần đầu tiên miễn phí.
 • Đối với những lần sau sẽ tính phí là 500.000 VNĐ cho 1 lần giám sát tại công trình đối với các công trình tại khu vực Nam Định, mỗi lần giám sát không quá 02 tiếng ( trong giờ hành chính). Nếu công trình ngoài khu vực Nam Định chủ đầu tư phụ cấp thêm chi phí đi lại, ăn ở cho mỗi lần giám sát.

3. Chi tiết thiết kế quy hoạch.

 • Chi phí thiết kế, quy hoạch dự án đối với các công trình công cộng và công nghiệp có mức giá giao động từ 1,5% đến 2% tổng giá trị đầu tư. Tùy theo mức độ đầu tư và tính chất dự án mà chi phí được thỏa thuận sau.
 • Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về bảng báo giá thiết kế. Nếu quý khách có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ..