hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

9 Đồ Vật Phong Thủy Đặt Trong Nhà Giúp Nâng Cao Vận Khí

Phong thủy luôn được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới vận hạn, tiền tài, sự thanh công trong công việc… của gia chủ. Để nâng cao vận khí toàn gia, vạn sự như ý, các đồ phong thủy trong nhà luôn được chọn lựa kỹ lưỡng để đưa vào bài trí trong các không gian quan trọng. Bài viết dưới đây ACEGROUP sẽ giới thiệu với bạn 9 món đồ vật phong thuỷ cần đặt trong nhà giúp nâng cao vận khí, giúp mọi sự hạnh thông, êm ấm.

Tìm hiểu để lựa chọn các món đồ phong thủy phù hợp giúp gia chủ luôn thuận lợi, hanh thông

Vậy vật phẩm phong thuỷ là gì?

Vật phẩm phong thủy là các đồ vật tượng trưng cho các vị thần, tượng trưng cho những nguồn năng lượng có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu không thể nhìn thấy. Đồng thời giúp gia chủ thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

Đồ phong thuỷ có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ

Đồ phong thuỷ có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Ngoài ra cũng có rất nhiều những vật phẩm phong thủy khi bài trí trong phòng ngủ không đúng cách và không phù hợp sẽ lại mang sự tổn hại đến sức khỏe, hao tài tốn của, giảm sút sức khỏe tinh thần. Vì vậỵ khi mua đồ phong thuỷ nội thất trong nhà, gia chủ cần tìm hiểu và lựa chọn một cách thông thái để có thể vận dụng tối đa sức mạnh của chúng.

Lý do nên bài trí đồ phong thủy trong nhà

 

Lựa chọn đúng và đáp ứng được mọi yêu cầu sẽ đem đến nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống gia chủ     

Phong thủy được hiểu là khái niệm về sự kết hợp hài hòa giữa nhân sinh, tự nhiên, vũ trụ, các quan niệm về mặt âm dương, khí thủy,…Ở các quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam, đồ phong thủy rất được coi trọng. Việc bài trí đồ vật phong thủy trong các không gian quan trọng của ngôi nhà mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Các vật phẩm phong thủy không đơn thuần chỉ để trang trí cho không gian, mà còn có vai trò đem lại nguồn năng lượng tích cực và tốt lành đến cho gia chủ.

Các đồ phong thuỷ trang trí trong nhà cần phải được lựa chọn sao cho không chỉ hòa hợp với thiết kế mà còn phải phù hợp với bản mệnh, tuổi tác của gia chủ. Lựa chọn đúng và đáp ứng được mọi yêu cầu sẽ đem đến nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống gia chủ. Tuy nhiên không phải cứ bày đồ vật phong thủy trong nhà là được, mà phải tuân theo nhiều điều kiện nhất định. Chính vì vậy khi muốn đưa một vật phẩm phong thủy nào về bày trong nhà, gia chủ cần tìm hiểu về bản mệnh của mình, không gian đặt đồ để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Trong nhà nên bày đồ vật phong thủy nào

Các món đồ phong thủy trong nhà dù ít hay nhiều luôn có tác động đến vận khí của gia chủ. Vì thế nếu bạn lựa chọn sai cũng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe và vận may của gia đình. Ngày này trong đại đa số các gia đình đều bày các linh vật như Tỷ Hưu, Thiềm thừ (cóc 3 chân), tượng ngựa, Kỳ lân, tượng dê, …

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng có thể bày trên bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn thờ Thổ Địa,…để thu hút vượng khí.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng hay còn được gọi là Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy luôn luôn được ưu tiên đặt trong nhà. Tượng Thiềm Thừ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng săn đón bởi người ta quan niệm nó giúp hóa giải hung thành cát, xua đuổi các vận xấu và đem về tiền tài cho gia chủ. Cóc 3 chân ngậm tiền vàng có thể bày trên bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn thờ Thổ Địa hay quầy thu ngân của công ty để thu hút vượng khí. Theo phong thuỷ  nên đặt ở các góc đối diện với cửa ra vào, một tượng hướng ra ngoài, một tượng hướng vào trong để mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Vật phẩm này đại diện cho sự nhân hòa của thiên thời, địa lợi, sự thăng tiến và hạnh thông trong công việc, sự nghiệp và học hành. Hội tụ đầy đủ 2 yếu tố gió và nước, sự hòa hợp này đem đến tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đem đến nguồn năng lượng và tinh thần tích cực cho gia chủ. Đem lại sự may mắn và bình an cho gia chủ trong mọi việc, đặc biệt với những ai thường phải đi làm ăn xa, di chuyển nhiều.

Thuyền buồm phong thủy mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”.

Theo phong thủy không nên đặt mô hình thuyền buồm hướng thẳng về cửa sẽ khiến cho vượng khí bị mất, điềm hung kéo tới. Nên đặt sao cho thuyền nghiêng một góc 60 độ hoặc vuông góc với cửa chính, cửa sổ. Nếu bạn đặt 2 mô hình này thì nên tránh để cả 2 mũi thuyền hướng vào nhau bởi sẽ khiến gia đình chia rẽ, rạn nứt. Nếu muốn cầu tài lộc gia chủ cũng có thể lấy tiền xu để đổ vào thuyền.

Chậu cây cảnh 

Một số loại cây phong thủy phù hợp với bản mệnh và tuổi sẽ giúp đem đến vận khí tốt cho gia chủ

Việc trồng cây xanh trong nhà không chỉ góp phần trang trí, làm sạch không khí mà nhiều loại cây còn đem đến giá trị phong thủy rất cao. Một số loại cây phong thủy phù hợp với bản mệnh và tuổi sẽ giúp đem đến vận khí tốt cho gia chủ. Một số loại cây phong thủy có ý nghĩa tích cực như: Cây Phú Quý, cây Phát Tài, Cây Lưỡi Hổ, Cây Kim Tiền,…

Rương vàng, lọ phong thủy

Rương vàng và lọ phong thủy cũng là một đồ phong thủy trong nhà mà rất nhiều gia chủ đón về

Rương vàng và lọ phong thủy cũng là một đồ phong thủy trong nhà mà rất nhiều gia chủ đón về. Theo phong thủy chúng ta có thể thêm vào hạt ngọc màu sắc hợp mệnh  để thu hút vượng khí cho ngôi nhà. Vị trí đặt rương vàng và lọ phong thủy là ở những nơi sinh hoạt chung của gia đình hoặc phía Tây, phía Bắc hoặc phía Tây Bắc của phòng bếp hoặc phòng khách. Chú ý đặt lọ phong thủy không được để bị hở miệng hay đặt ngay trước cửa bởi nó sẽ khiến cho mọi tài lộc, thịnh vượng của gia đình bị tan biến, cạn kiệt.

Nuôi cá rồng

Cá rồng biểu tượng cho sự cao quý của loài rồng, đem lại sự giàu sang, phú quý và may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Cá rồng trong phong thủy là biểu tượng cho sự cao quý của loài rồng, đem lại sự giàu sang, phú quý và may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Ngoài ra, loài cá phong thủy này còn có khả năng diệt trừ tà ma, điềm xấu để đem lại bình an cho gia chủ. Để chọn màu cá rồng phù hợp nên căn cứ vào hướng nhà, tuổi và mệnh của gia chủ để đem lại vượng khí.

Đồng tiền vàng

Đồng tiền vàng phong thủy đem đến vận may cho gia chủ

Đồng tiền vàng là các đồng xu, hình trong thường có một ô vuông ở giữa mang ý nghĩa về sự hòa hợp của trời đất. Trong phong thủy có quan niệm muốn thu về vượng khí, gia chủ có thể buộc ba đồng tiền vàng bằng một sợi dây đỏ để treo ở cửa nhà, trong xe ô tô hay bỏ trong túi. Ngoài ra, cũng có quan niệm nếu dán 9 đồng tiền vàng vào bàn làm việc thì mọi sự hạnh thông, thuận lợi trong công việc sẽ đến với gia chủ.

Trang sức phong thủy

Đeo trang sức phong thủy trên người không chỉ làm đẹp mà cũng là một cách để chủ nhân thu vượng khí. Loại trang sức được nhiều người ưu tiên chọn là các trang sức có hình rồng hay đồng tiền để cầu tài lộc.

Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc mang ý nghĩa về sự thăng tiến và may mắn về tiền của.Để đem về nhiều điều tốt lành cho gia đình và công việc, bạn cũng nên tìm hiểu về hướng đặt, vị trí đặt để có hiệu quả tốt nhất.

Tranh cá chép phong thủy

Bên cạnh Tỳ Hưu và Thiềm Thừ thì cá chép cũng được coi là một linh vật đứng đầu về chiêu tài. Nhiều gia đình hay chọn tranh cá chép là đồ phong thuỷ trong nhà, đặc biệt là hình ảnh cá chép ngậm ngọc. Nên đặt tranh trong phòng ăn để gia đạo luôn ấm êm, thuận hòa.

Nếu quý vị khách hàng nào có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất  thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP  luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty Cổ phần đầu tư ACE
#ACEGROUP – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP #HÀNỘI #NAMĐỊNH #NINHBÌNH #THÁIBÌNH #HÀNAM…
? Chi phí thiết kế chỉ từ: 90.000đ/m2
? Giá thi công thô chỉ từ: 2.800.000đ/m2
☘️ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI ☘️
– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, ACEGROUP tự tin dựng lên những công trình thực sự chất lượng. Với lợi thế vừa là đơn vị thiết kế vừa trực tiếp thi công, chúng tôi sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, hạn chế tối đa việc thay đổi kiến trúc và các phát sinh…
✍️CHÚNG TÔI CAM KẾT
❗ Không bán thầu
❗ Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được ký kết với chủ đầu tư
❗ Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
❗ Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh
❗ Bảo hành đúng thời hạn
– – – – – – – – – – –

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà