hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

ACE NGHIỆM THU CHẤT LƯỢNG THI CÔNG NHÀ HÀNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TẠI NAM TRỰC – NAM ĐỊNH

ACE là một trong số những đơn vị hàng đầu, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc – nội thất, trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải trong quá trình thiết kế và thi công, dù công trình ở khu vực nào. Hoạt động với slogan ” Nội thất sang trọng – kiến trúc đẳng cấp”, ACE luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chặng đường, để mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Ngày hôm nay, các kỹ sư của ACE sẽ có một buổi nghiệm thu chất lượng thi công và tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu hoàn thiện nội thất cho công trình cải tạo nhà hàng khung thép tiền chế tại Nam Trực – Nam Định. Mời các bạn cùng đồng hành với chúng tôi nhé.

Thông tin chung về Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Nhà Hàng Khung Thép Tiền Chế do ACE thiết kế:

  • Chủ đầu tư: Anh Thanh Tuyền
  • Địa chỉ: Nam Trực – Nam Định
  • Công trình: Nhà ở kết hợp kinh doanh
  • Số tầng: 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 10m x 15m
  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

 

Phối cảnh 3D công trình cải tạo nhà hàng thép tiền chế

Nhà hàng khung thép tiền chế hay chúng ta còn nghe đến với tên gọi là nhà hàng khung thép, nhà hàng thép tiền chế. Đây là kiểu công trình nhà hàng được thiết kế và thi công bằng cách sử dụng khung thép tiền chế để xây dựng. Hình thức thi công này sẽ giúp làm giảm trọng lượng của công trình, tiết kiệm chi phí thi công hơn, có tính linh động và độ bền cao hơn. Cùng với đó là thời gian thi công cũng sẽ nhanh chóng hơn so với hình thức xây dựng thông thường.

Qúa trình thi công nhà hàng thép tiền chế

Tuy nhiên khi xây dựng bằng hình thức này thì trong suốt quá trình thiết kế và thi công, các kỹ sư của ACE phải đặc biệt chú trọng kiểm tra kỹ càng sự liên kết giữa các mối nối, để đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi đưa vào sử dụng. Đồng thời, các kỹ sư của ACE phải luôn theo dõi sát xao về kích thước để không gian sau thi công được hoàn hảo như ý muốn của chủ đầu tư.

 

Kỹ sư ACE tư vấn cho chủ đầu tư về kỹ thuật thi công nhà hàng thép tiền chế

Chính vì thế những buổi nghiệm thu chất lượng thi công luôn được ACE coi trọng và quan tâm đặc biệt dù công trình ở khu vực nào. Bởi thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các buổi nghiệm thu chất lượng thi công sẽ giúp nắm được chất lượng công trình một cách tốt nhất, phát hiện ra những vấn đề phát sinh hoặc sai sót nếu có một cách kịp thời để xử lý nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình. 


Nhà khung thép tiền chế là một dạng công trình càng cần phải nghiệm thu chất lượng kỹ càng và thường xuyên để đảm bảo quá trình thi công các mối nối được thực hiện kỹ càng, đúng kỹ thuật và chắc chắn. Bởi đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng công trình và đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng sau này. 

Kỹ sư ACE tư vấn cho chủ đầu tư về kỹ thuật thi công nhà hàng thép tiền chế

Công trình của anh Tuyền là một cửa hàng kinh doanh lĩnh vực ăn uống, nên sau khi cải tạo nới rộng thêm không gian kinh doanh cho cửa hàng thì anh muốn làm mới lại nội thất để không gian nội thất cửa hàng được đồng bộ , khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn khi đến dùng bữa tại nhà hàng. Anh muốn các Kiến trúc sư của ACE tư vấn cho anh các loại vật liệu phù hợp với hình thức kinh doanh, quy mô cửa hàng và phong cách thiết kế thép tiền chế mà gia đình lựa chọn.

Kỹ sư ACE tư vấn cho chủ đầu tư về vật liệu thi công nội thất nhà hàng thép tiền chế

ACE là một trong số những đơn vị hàng đầu, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc – nội thất, trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải trong quá trình thiết kế và thi công, dù công trình ở khu vực nào. Hoạt động với slogan ” Nội thất sang trọng – kiến trúc đẳng cấp”, ACE luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chặng đường, để mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn kỹ hơn hay có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP  luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà