hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Đội ngũ cán bộ ACEGROUP

Kim chỉ nam dẫn đường cho ACEGROUP chính là hình ảnh đội cũ cán bộ chủ chốt của ACE. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà, biệt thự, nhà xưởng… 

Nếu ví ACEGROUP là một con thuyền thì Chủ tịch PHẠM NGỌC THÀNH chính là người thuyền trưởng tài ba. Ông là người doanh nhân hội đủ Tâm – Tầm – Tài. Cái duyên với ngành xây dựng thật ngẫu nhiên, vốn là một người yêu thích ngành xây dựng lại từng được đi nhiều nơi, hiểu biết về lĩnh vực thi công và thiết kế công trình từ nhà ở đến chung cư, biệt thự…  bằng tài năng thiên bẩm, ý chí quật cường và tâm huyết mạnh mẽ, năm 2012 ông đã thành lập Công ty Cổ Phần Đầu Tư ACE và vươn mình trở thành công ty xây dựng UY TÍN tại Việt Nam như ngày hôm nay.

Nghĩ đến Ông, người ta vừa thấy một lãnh đạo bình dị và mẫn cán, điềm đạm và kiên nghị, lại thấy cả vị thế của một Doanh nhân thời đại, cuồn cuộn nỗi niềm dựng nghiệp. Nhưng trên tất cả, đó là một trái tim nhân hậu, thuần khiết. Ông chỉ có một tâm nguyện đó là được giúp tất cả những ước mơ muốn khẳng định trở thành hiện thực và đưa ACEGROUP trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây Dựng.

Chủ tịch PHẠM NGỌC THÀNH  ngày ngày vẫn như con thoi làm việc không ngừng nghỉ. Nắng trải, mưa tràn mỗi ngày vẫn qua đi, công trình tâm huyết của ông lại hoàn thành thêm một hạng mục. Những hy vọng mỗi ngày góp thành khát vọng lớn, những khát vọng chưa ngủ yên!

sep-thuan 

Giám đốc: KTS.PHẠM MINH THUẬN – Là một Kiến trúc sư tài năng, tâm huyết với nghề trải qua hàng trăm công trình từ lớn đến nhỏ. Giờ đây không có một công trình nào có thể làm khó Ông cả. Tất cả khách hàng khi đến với ACE đều phải thán phục trước bản thiết kế 3D hoành tráng của Ông. Được mệnh danh là một trong những người “định hình” đất nước, những thiết kế của các kiến trúc sư này không thể nhầm lẫn với bất cứ ai khác vì sự táo bạo, độc đáo, mang đầy tính nghệ thuật và đi trước thời đại. 

Những ý tưởng thiết kế mang âm hưởng thiên nhiên của ông chưa từng lỗi thời, và người ta vẫn bắt gặp chúng trong nhiều công trình đương đại từ nhà phố đến biệt thự, từ chung cư đến các công trình công cộng khác. Để thành công như ngày hôm nay KTS. PHẠM MINH THUẬN đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, am hiểu sâu sắc và có cái nhìn đầy sáng tạo từ trong suy nghĩ.

Giờ đây, với cương vị là Giám đốc, ông cùng Tổng Giám đốc HOÀNG VĂN QUYẾT lãnh đạo con thuyền ACEGROUP lên một tầm cao mới không e ngại bất cứ đối thủ nào.

Đội ngũ Văn phòng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

Đội ngũ Văn phòng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà