hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Đội ngũ thiết kế ACEGROUP

Đây là đội ngũ thiết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây, với phương châm làm việc uy tín nay trụ sở chính Công ty ACE đặt ở  Tp.Nam Định, được bà con ở khắp các bà con ở các tỉnh ủng hộ và tin tưởng, cho đến ngày nay đội ngũ thiết kế đã và thiết kế xây dựng hàng trăm ngôi nhà biệt thự ở khắp các tỉnh thành mang lại cho nhiều chủ nhà một ngôi nhà đẹp chất lượng.
Linh hồn của ACEGROUP chính là đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để đem lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp về kiến trúc, tốt nhất về chất lượng.
Giám đốc đội thiết kế là KTS: PHẠM MINH THUẬN kiêm Giám Đốc Công ty Cổ phần đầu tư ACE, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Anh THUẬN từng làm rất nhiều các công trình mang tầm cỡ tỉnh và cả nước: Ví dụ: thiết kế công trình Bến xe Nam Định, Trung tâm thể dục thể thao Ninh Bình… và hàng trăm công trình biệt thự, nhà phố lớn nhỏ đẹp độc đáo khác.
KTS: PHẠM MINH THUẬN – CEO ACEGROUP
HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎️ SĐT : 083.261.9696 (MR. QUYET)
Website : www.acegroup.com.vn

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà