hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE

Trụ sở chính của Công ty cổ phần đầu tư ACE được đặt ở Hà Nội, được rất nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ, đến nay ACE tự hào đã thi công xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ uy tín, chất lượng.

ACEGROUP là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và mua bán bất động sản. Ngoài ra , chúng tôi còn có các dịch vụ khác về xây dựng như : thi công công trình trọn gói, tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, thi công điện nước và cung cấp phào chỉ nội ngoại thất.

1 min 6

LĨNH VỰC KINH DOANH

ACEGROUP là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và mua bán bất động sản
Ngoài ra , chúng tôi còn có các dịch vụ khác về xây dựng như : thi công công trình trọn gói, tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, thi công điện nước và cung cấp phào chỉ nội ngoại thất.

Trang web acegroup.com.vn là kênh thông tin cung cấp đầy đủ nhất về Công ty Cổ phần đầu tư ACE, các thông tin liên quan đến bất động sản. Bao gồm các thông tin về bảng giá xây dựng thi công, thiết kế của công ty chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày, tuần, tháng. Bên cạnh đó là giới thiệu cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp, nhà xưởng,…, công trình mà ACE đã và đang làm được.

banner tue 4

Tại công ty ACE chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, tâm huyết và đầy tài năng cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:

1/ Thiết kế kiến trúc công trình

2/ Thiết kế nội ngoại thất công trình

3/ Thiết kế quy hoạch

4/ Thiết kế kết cấu công trình

5/ Giám sát thi công xây dựng công trình

6/ Tư vấn lập dự án đầu tư

7/ San lấp mặt bằng xây dựng

8/ Xử lý nền móng công trình

9/ Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng

10/ Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công

11/ Thẩm tra dự toán công trình xây dựng

12/ Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng

13/ Lập dự toán công trình

14/ Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

15/ Tư vấn thiết kếcông trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….

16/ Thi công trang trí nội ngoại thất công trình

17/ Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phố, biệt thự, biệt thự vườn, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà xưởng, thiết kế quán cafe, thiết kế karaoke, thiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club….

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

1/ Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .

2/ ACE mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.

3/ Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

4/ Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

5/ Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

6/ Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.

7/ Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của ACE và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng ACE phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

Những hoạt động ACE triển khai trong giai đoạn hiện tại:

  •  Tổ chức đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và trách nhiệm.
  •  Tổ chức chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Tổ chức thi công xây dựng các sản phẩm ACE thiết kế để hoàn  thiện công trình xây dựng, từ ý tưởng đến bản vẽ và đến thực tế.

 ACE cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao gồm:

1. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cafe, karaoke, quán bar….

        Khảo sát, lập dự án đầu tư

        Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

        Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo

        Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng

2. Dịch vụ thiết kế nội thất, cảnh quan sân vườn.

         Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất.

         Sắp xếp không gian theo phong thuỷ

         Giám sát thiết kế trong quá trình thi công

Ngành Nghề Hoạt Động:

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:

1/ Thiết kế kiến trúc công trình

2/ Thiết kế nội ngoại thất công trình

3/ Thiết kế quy hoạch

4/ Thiết kế kết cấu công trình

5/ Giám sát thi công xây dựng công trình

6/ Tư vấn lập dự án đầu tư

7/ San lấp mặt bằng xây dựng

8/ Xử lý nền móng công trình

9/ Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng

10/ Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công

11/ Thẩm tra dự toán công trình xây dựng

12/ Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng

13/ Lập dự toán công trình

14/ Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

15/ Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….

16/ Thi công trang trí nội ngoại thất công trình

17/ Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp

 

 

qc1

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh: Công ty chúng tôi với sứ mệnh: ”Mang đến những ngôi nhà trong mơ và xây dựng không gian sống đẳng cấp, đầy tiện ích cho mỗi gia đình người dân Thành Nam và cả nước nói chung“.

Với solgan: ”NỘI THẤT SANG TRỌNG – KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP“, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình của mình , là 1 trong những đơn vị chuyên về bất động sản uy tín nhất.

Định hướng phát triển: Với định hướng phát triển thành công ty bất động sản uy tín , mang đến những công trình chất lượng và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ý nghĩa logo: Với biểu tượng con Át chủ bài, ACEGROUP đang hướng tới mục tiêu là đơn vi tiên phong ở Hà Nội, Nam Định, THái Bình…. chuyên về bất động sản đi theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tốt nhất cho từng vị khách hàng của mình. Chúng tôi đang định hướng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản thời kì 4.0.

1/ –  Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiet ke nha dep, biệt thự…. chất lượng nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu, ACE luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo bền vững.

2/ – Ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty ACE với hơn 20 đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng ban giám đốc Công ty vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững và để Công ty ổn định lâu dài, Ban Giam Đốc đã phải nổ lực rất nhiều trong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay ACE luôn là Công ty xây dựng uy tín tại Miền Bắc.

3/ –  Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.
4/ – Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty ACE, các đội ngũ Công ty đều có tiêu chí luôn luôn tiến lên, luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẻ trong thết kế và còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.
5/ – An Toàn: Yếu tố chính quyết định Công ty ACE có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí thi công tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào ACE.

CEO & FOUNDER CỦA ACEGROUP

Giám đốc của công ty và nhà đầu tư chính của các dự án là ông Hoàng Văn Quyết. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án nhà ở, trường học và các công trình biệt thự, nhà phố,… Ông Quyết hiện nay là chủ thầu chính của các dự án ACEGROUP đang triển khai.

15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, ông Quyết là một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Nam Định, Hà Nội, Thái Bình, Ninh Bình…

Với tâm huyết của tất cả đội ngũ công ty, ACEGROUP hi vọng sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo nhất đến với gia đình bạn.

HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ACEGROUP

   

Đội ngũ cán bộ chủ chốt của ACEGROUP

Đội ngũ thiết kế ACE

Đội ngũ thi công ACE

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT CỦA TOÀN BỘ NHÂN VIÊN ACEGROUP HÀNG TUẦN

   ace-the-thao

HÌNH ẢNH KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ ACE KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH

     

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

??̣̂ ???̂́?? ??? ???́?? ??̀ ???????? ??̉? ????????:
? ???̣ ??̛̉ ???́?? ??̀ ??̣̂?: Số 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội
? ??? ???́?? ??? Đ?̣??: Số 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
? ??? ???́?? ???? ??̀??: Số 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình
ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT:
Chỉ cần inbox hoặc để lại số điện thoại, Bộ phận Chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh của ???????? sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp ❤️
☎️ ???????: 0854 793 999 / 083 261 9696
? ?????: hotroacegroup@gmail.com

 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà