hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Khảo Sát Trực Tiếp Chất Lượng Và Tiến Độ Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái

Công trình biệt thự sân vườn mái thái này do ACE thiết kế kiến trúc và thi công cho gia đình chú Quang tại khu du lịch Vân Long – Ninh Bình.

Công trình này được ACE thiết kế từ tháng 9 năm 2022 và bắt đầu tiến hành công tác thi công từ tháng 10 năm 2022. Và hiện tại công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô. Ngày hôm nay, ACE có dịp đưa khách hàng đến trực tiếp công trình để tham khảo chất lượng thi công cũng như khảo sát tiến độ thi công công trình . Mời các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh thi công thực tế của công trình này nhé.

 • Thông tin chung về công trình:

  • Chủ đầu tư: Ông Trần Nhật Quang
  • Địa chỉ: Gia Viễn – Ninh Bình
  • Công trình: Biệt thự sân vườn
  • Số tầng: 1 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 12m x 9m
  • Đơn vị thiết kế:Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

Phối cảnh 3D của công trình biệt thự sân vườn 1 tầng mái thái

Mẫu thiết kế này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư khi tham khảo các công trình biệt thự sân vườn của ACE. Mẫu biệt thự mái thái sân vườn này được các kiến trúc sư ACE chúng tôi thiết kế cho gia đình Ông Trần Nhật Quang từ tháng 10 năm 2022.

Tại công trình này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tập trung khai thác vẻ đẹp từ các hình khối, mảng miếng kiến trúc cùng các chi tiết phào chỉ, hoa văn nhẹ nhàng được điểm xuyết một cách hài hòa và tinh xảo. Hệ mái thái được thiết kế xếp chồng cân đối và đẹp mắt mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại và tiện nghi sang trọng. Tổng thể nội thất là những hình khối mạnh mẽ, rõ ràng cùng tone màu trắng chủ đạo và hệ mái ghi sang trọng mang lại một tổng thể công trình nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút. 

Khách hàng tham khảo chất lượng thi công cũng như khảo sát tiến độ thi công công trình

Tham khảo trực tiếp tại các công trình đã và đang thi công cũng là một cách vô cùng hiệu quả và đáng tin cậy để khách hàng có thể đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị Tư vấn thiết kế và Thi công trọn gói. ACE cũng rất vui khi được đón tiếp quý vị khách hàng nhiệt tình muốn tham khảo chất lượng thi công thực tế ngoài công trình. Đây là cách để chủ đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công trình của mình cho ACE.

Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô

Từng giai đoạn của công trình đều được thi công tuân thủ theo đúng bản vẽ để đảm bảo tổng thể thực tế sau thi công của công trình hoàn hảo như bản vẽ thiết kế. Bởi công trình đẹp chính là lời giới thiệu và là điều chứng minh tốt nhất về năng lực và uy tín của ACE – Thiết kế & thi công nhà. Hiện tại tiến độ thi công của công trình vẫn được đảm bảo và cố gắng đẩy nhanh trong điều kiện cho phép để đề phòng sự ảnh hưởng của thời tiết trong điều kiện giao mùa phức tạp.

Khách hàng tham khảo chất lượng thi công cũng như khảo sát tiến độ thi công công trình

Khách hàng tham khảo chất lượng thi công cũng như khảo sát tiến độ thi công công trình

Nếu các bạn cũng đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước và chưa biết bắt đầu từ đâu hay cần các kiến trúc sư của ACE Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà