hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

KỸ SƯ ACE NGHIỆM THU SẮT MÁI TẦNG 1 CHO CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 5 TẦNG TẠI NINH BÌNH

Ngày hôm nay các kỹ sư của ACE sẽ ó một buổi thực hiện công tác nghiệm thu sắt mái tầng 1 cho một công trình nhà phố 5 tầng được ACE thiết kế cho anh khách tại Ninh Bình. Nghiệm thu chất lượng thi công luôn được ACE coi trọng và quan tâm đặc biệt dù công trình ở khu vực nào. Bởi thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các buổi nghiệm thu chất lượng thi công sẽ giúp nắm được chất lượng công trình một cách tốt nhất, phát hiện ra những vấn đề phát sinh hoặc sai sót nếu có một cách kịp thời để xử lý nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin chung về công trình:

  • Chủ đầu tư: Chú Quang
  • Địa chỉ: TP Ninh Bình
  • Công trình: Nhà phố 
  • Số tầng: 5 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 6,5m x 15m
  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

 

Phối cảnh 3D của công trình nhà phố 5 tầng hiện đại

Qua hình ảnh phối cảnh thiết kế 3D của công trình thì có thể thấy đây là một công trình nhà phố 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại rất trẻ trung và cá tính. Vì gia chủ mong muốn có thể hoàn thiện ngôi nhà mới trước Tết để có thể đón năm mới trọn vẹn niềm vui nhất nên công trình hiện đang được đẩy nhanh công tác thi công song song với việc đảm bảo chất lượng cho từng giai đoạn.

Hiện trạng thi công của công trình nhà phố 5 tầng hiện đại

Công trình đã hoàn thiện xong phần móng nhà vững chãi và tường tầng 1, hiện đã thi công đến bước làm sắt mái để đổ mái tầng 1. Và ngày hôm nay các Kỹ sư của ACE đã có mặt tại chân công tình ở thành phố Thái Bình và sẽ nghiệm thu chất lượng sắt mái để xác nhận xem đã đủ chất lượng hay chưa trước khi cho phép tiến hành đổ bê tông mái 1 cho công trình. 

Các kỹ sư của ACE tư vấn cho chủ đầu tư tại công trình

Nghiệm thu chất lượng thi công sắt mái  sẽ là căn cứ để các kỹ sư có thể đảm bảo hệ thống sắt thép được ghép đủ và đúng theo bản vẽ thiết kế của ACE. Đồng thời đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công sắt mái, chất lượng sắt thép sử dụng trong công trình đạt yêu cầu, bố trí gia cố tại những vị trí cần thiết đúng và đủ,…Những yếu tố này giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên kết cấu vững chãi của mái một.

Chính vì thế các kỹ sư ACE cần phải kiểm tra và nghiệm thu rõ ràng chất lượng từ vật liệu đến thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đổ mái một cho công trình.

Các kỹ sư của ACE tiến hành công tác nghiệm thu chất lượng sắt mái 1 trước khi đổ bê tông

Tất cả các thông số thi công của công trình đều được kiểm tra kỹ càng dựa trên bản vẽ thiết kế đã được xác nhận phương án thiết kế giữa ACE và chủ đầu tư. Công tác nghiệm thu được tiến hành rất kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng giai đoạn thi công của công trình vì uy tín, trách nhiệm của ACE và để giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Các kỹ sư tham gia nghiệm thu thi công cho các công trình của ACE đều là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã phụ trách thi công hoàn thiện rất nhiều các công trình với đủ các hạng lục khác nhau. Nhờ vốn kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn của mình, các kỹ sư ACE sẽ nhanh chóng nắm bắt hiện trạng thi công và phát hiện ra những sai sót phát sinh một cách sớm nhất để cho sửa chữa lại theo tiêu chuẩn trước khi tiến hành các bước thi công tiếp theo của công trình.

Các kỹ sư của ACE tư vấn cho chủ đầu tư tại công trình

ACE là một trong số những đơn vị hàng đầu, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc – nội thất, trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải trong quá trình thiết kế và thi công, dù công trình ở khu vực nào. Hoạt động với slogan ” Nội thất sang trọng – kiến trúc đẳng cấp”, ACE luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chặng đường, để mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn kỹ hơn hay có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP  luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà