hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

KỸ SƯ ACE NGHIỆM THU SẮT MÓNG CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ PHỐ MÁI THÁI 2 TẦNG TẠI NINH BÌNH

Nghiệm thu chất lượng thi công luôn được ACE coi trọng và quan tâm đặc biệt dù công trình ở khu vực nào. Bởi thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các buổi nghiệm thu chất lượng thi công sẽ giúp nắm được chất lượng công trình một cách tốt nhất, phát hiện ra những vấn đề phát sinh hoặc sai sót nếu có một cách kịp thời để xử lý nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình. Mời các bạn cùng các kỹ sư của ACE nghiệm thu sắt móng cho công trình biệt thự phố mái thái 2 tầng tại Ninh Bình trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Thông tin chung về công trình:

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Địa chỉ: Ninh Bình
  • Công trình: Biệt thự phố mái thái
  • Số tầng: 2 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 8m x 10m
  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

Phối cảnh 3D công trình biệt thự phố mái thái 2 tầng

Công trình biệt thự phố mái thái 2 tầng do ACE thiết kế cho gia đình anh Tùng tại Ninh Bình trong tháng 9 năm 2022 vừa rồi và hiện tại đang được thi công xây dựng để đặt tiến độ trước Tết cho gia chủ có thể đón năm mới trong ngôi nhà mới mơ ước. Công trình đã nhanh chóng được tổ chức công tác thi công và hiện đã xong giai đoạn thép móng để chuẩn bị cho công tác đổ bê tông móng. 

Các kỹ sư của ACE có mặt tại công trường để nghiệm thu

Các kỹ sư của ACE đã có mặt từ rất sớm tại công trường thi công của công trình tại Ninh Bình để tiến hành các bước kiểm tra, nghiệm thu chất lượng thi công thép móng để đảm bảo hệ đài móng, sắt thép được ghép đủ và đúng theo bản vẽ cũng như theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công, chất lượng sắt thép móng đạt yêu cầu, bố trí gia cố tại những vị trí cần thiết đúng và đủ,…Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng cần phải kiểm tra và nghiệm thu rõ ràng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phần móng nhà của công trình. Bởi đây là bộ phận rất quan trọng sẽ nâng đỡ và gánh trọng lực của cả công trình to lớn phía trên.

Các kỹ sư của ACE tiến hành công tác nghiệm thu chất lượng sắt móng trước khi đổ bê tông

Các kỹ sư của ACE tiến hành công tác nghiệm thu chất lượng sắt móng trước khi đổ bê tông

Các kỹ sư của ACE tiến hành công tác nghiệm thu chất lượng sắt móng trước khi đổ bê tông

Các kỹ sư của ACE tiến hành công tác nghiệm thu chất lượng sắt móng trước khi đổ bê tông

Công tác nghiệm thu cần được tiến hành kỹ càng và đầy đủ nhất có thể nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình và giúp cho gia chủ có thể yên tâm hơn trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước. Vì vậy các kỹ sư tham gia nghiệm thu đều là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã thi công hoàn thiện rất nhiều công trình với đủ các hạng lục khác nhau. Với sự từng trải của mình, các kỹ sư ACE sẽ nhanh chóng nắm bắt hiện trạng thi công và phát hiện ra những sai sót phát sinh một cách sớm nhất để cho sửa chữa lại theo tiêu chuẩn trước khi tiến hành các bước thi công tiếp theo.

Tiến hành đổ bê tông khi chất lượng sắt móng đạt tiêu chuẩn

Chỉ khi đã xác nhận và ký kết với chủ đầu tư vào biên bản nghiệm thu khẳng định chất lượng thi công sắt móng đã đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và theo bản vẽ thiết kế thì mới cho phép tiến hành các bước thi công tiếp theo như đổ bê tông móng. Chất lượng bê tông sử dụng cũng được kiểm tra, xác nhận rõ ràng trước khi thi công.

 

ACE là một trong số những đơn vị hàng đầu, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc – nội thất, trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải trong quá trình thiết kế và thi công, dù công trình ở khu vực nào. Hoạt động với slogan ” Nội thất sang trọng – kiến trúc đẳng cấp”, ACE luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chặng đường, để mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn kỹ hơn hay có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP  luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà