hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Mẫu thiết kế trường mầm non tư thục

Tư vấn thiết kế lập dự án, thiết kế kiến trúc trường mầm non tư thục, đầu tư phát triển giáo dục luôn là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư thông minh.

Người Việt Nam với truyền thống hiếu học luôn mong muốn tạo điều kiện cho con học tại môi trường tốt nhất. Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, điều kiện thu nhập ổn định, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng chi tiền cho con em học trường tư thục, nơi họ tin chất lượng và môi trường tối ưu sẽ giúp trẻ em phát triển một cách tốt nhất. Một môi trường không chỉ đơn thuần giáo dục về kiến thức, mà còn về kỹ năng sống, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho học sinh.

Chủ trương xã hội hoá giáo dục, trong đó đẩy mạnh các trường mầm non tư thục là đòi hỏi thiết yếu. Việc quản lý chất lượng các trường mầm non tư thục, nhóm trẻ gia đình, nhóm lớp tư thục hiện nay đang được quan tâm, quản lý chặt chẽ, nên phụ huynh tin tưởng khi gửi con em mình vào những cơ sở này.

Để đáp ứng nhu cầu của trẻ đến trường, rất nhiều trường mầm non tư thục được thành lập. Xu hướng mở trường mầm non tư thục ngày càng nhiều. Rất nhiều  phụ huynh có xu hướng cho con học tại trường tư thục, đó giải pháp hợp lý nhất cho các phụ huynh có con em độ tuổi đến trường. Thậm chí những trường mầm non tư thục có cơ sở vật chất tốt, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đang thu hút được rất nhiều các phụ huynh có điều kiện. Những trường mầm non tư thục có tiếng lại đang là sự lựa chọn số 1 của phụ huynh. Họ muốn con em mình được học trong môi trường tốt, đạt chuẩn và có môi trường tốt cho các bé phát triển toàn diện. Ngoài trường công ra thì trường tư thục đạt chuẩn, có giáo viên nước ngoài hoặc đào tạo trong môi trường theo mô hình quốc tế cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

Tóm lại, với xu hướng toàn cầu hóa nhu cầu học ở những trường tư thục, quốc tế ngày càng gia tăng, đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư ngành giáo dục có ý định tham gia vào thị trường giáo dục với định vị cao.

Mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng đẹp cực kỳ xinh và đáng yêu khiến không ít bậc phù huynh siêu lòng và đặc biệt là mấy bé yêu thích ngôi trường đẹp và dễ mến, vẽ ngoại nổi bật đã gây sự chú ý mạnh tới nhiều bậc phụ huynh.

thiet ke truong hoc dep hien dai de thuong 5

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 13

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 16

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 10

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 9

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 6

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 4

thiet ke noi that truong hoc dep hien dai de thuong 8

thiet ke truong hoc dep hien dai de thuong 3

thiet ke truong hoc dep hien dai de thuong 1

Trường Mầm non tư thục BeeKids School góp phần chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non, hình thành ở trẻ những cơ sở đầu tiên của nhân cách con người mới XHCN Việt Nam, chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào trường phổ thông.

Nhà trường xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn. Không gian học tập và sinh hoạt được thiết kế và xây dựng phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý và nhu cầu hoạt động theo từng lứa tuổi của trẻ. Các phòng học, phòng chức năng, phòng giáo dục chuyên biệt đều có không gian mở, diện tích rộng rãi, tháng mát, thẩm mĩ, thân thiện; là nơi trẻ được hồn nhiên khám phá, trải nghiệm, vui chơi cùng bạn bè; là nơi trẻ được phát triển khả năng quan sát và khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập; nơi đây trẻ sẽ được vui  cười, trải nghiệm, học tập trong môi trường giáo dục thân thiện và đón nhận những thử thách mới mỗi ngày để trưởng thành.

Nhà trường xây dựng các quy trình quản lý và chăm sóc- giáo dục trẻ, tuân thủ đúng các quy chuẩn về đảm bảo an toàn tối đa cho các bé trong quá  trình sinh  hoạt và học tập. Tất cả các trang thiết bị phục vụ cho giáo viên và học sinh đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dành cho Giáo dục mầm non.

Với điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên theo định hướng phát triển, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc – giao dục trẻ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội và các yêu cầu của Bộ GD&ĐT đề ra.
#ACEGROUP – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP #HÀNỘI #NAMĐỊNH #NINHBÌNH #THÁIBÌNH #HÀNAM
? Chi phí thiết kế chỉ từ: 90.000đ/m2
? Giá thi công thô chỉ từ: 2.800.000đ/m2
☘️ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI ☘️
– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, ACEGROUP tự tin dựng lên những công trình thực sự chất lượng. Với lợi thế vừa là đơn vị thiết kế vừa trực tiếp thi công, chúng tôi sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, hạn chế tối đa việc thay đổi kiến trúc và các phát sinh…
✍️CHÚNG TÔI CAM KẾT
❗ Không bán thầu
❗ Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được ký kết với chủ đầu tư
❗ Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
❗ Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh
❗ Bảo hành đúng thời hạn
– – – – – – – – – – –

Anh chị có nhu cầu về nhà đất hay thi công công trình trọn gói xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư ACE – ACE,.JSC – ACEGROUP
Địa chỉ :  VP1: Phòng 1205B – tòa HH02, Eco Lake View, 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ SĐT : 083.261.9696 (MR. QUYET)
Website : https://acegroup.com.vn

 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà