hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Những cách trang trí cho ngôi nhà đẹp đa màu sắc

1. Chọn vật liệu trang trí cho không gian phòng khách.

Đầu tiên, trước khi chọn vật liệu trang trí cho không gian phòng khách thì bạn cần sử dụng gam màu sơn tường trung tính, để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho không gian quan trọng này. Tránh việc lựa chọn tông màu sơn quá sặc sở , lòe lẹt sẽ gâ cảm giác khó chịu cho người nhìn, nếu nhìn quá lâu. Bạn có thể sử dụng vật liệu sơn hoặc giấy dán tưởng, . . . để trang trí thêm cho không gian thật bắt mắt. Chọn loại thảm lót nền hoặc loại gạch, đá lót nề phù hợp với không gian căn phòng. Bạn nên sử dụng các vật liệu trang trí thêm để trang trí, hoặc những vật dụng đơn giản, tránh sự trang trí quá phức tạp sẽ làm chật chội không gian phòng khác.

2.Chia không gian ngôi nhà theo cách chức năng

Trong mỗi không gian căn phòng đều có những tác dụng riêng cho chúng, hoặc có căn phòng sẽ có thêm những chức năng khách chuyên biệt. Ví dụ như phòng khách có thể làm phòng xem tivi hoặc là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Không những phòng khách mà phòng ăn cũng có thể có thêm chức năng tiếp khách, vì vậy sắp xếp, phân định không gian và đặc biệt là chia rõ chức năng cho từng căn phòng sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sắp xếp các căn phòng trong ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà chật hẹp thì việc hạn chế những vật trang trí để không gian mỗi căn phòng được rộng rãi hơn là một điều cần thiết, giảm bới chứ không có nghĩa bạn loại bỏ hoàn toàn mọi trang trí. Vẫn phải tạo cho căn phòng điểm nhấn riêng biệt, Lựa chọn những đồ vật trang trí với kích thước nhỏ, những bức trang đẹp hay các đồ dùng đơn giản chắc chắn sẽ làm cho những khoảng không gian trong căn nhà bạn trở nên đẹp hơn.

3.Trang trí thành một thể thống nhất

Việc đầu tiên bạn cần xác định trước cho mình là nên thiết kế nội thất các căn phòng theo một phong cách thế nào, ví dụ như thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì sẽ có cách chọn cách thiết kế nội thất phù hợp và cả ngôi nhà đều phải theo một xu hướng thiết kế, trong thiết kế biệt thự hay thiết kế nội thất biệt thự cũng vậy.

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế mang phong cách hiện đại thì việc lấy đó là phong cách thiết kế nội thất cho cả ngôi nhà là một việc nên làm là chon cách trang trí, sắp xếp vật dụng một cách đơn giản với những khoảng không gian phù hợp.

4.Không trưng bày quá nhiều vật dụng.

Nên hạn chế việc trưng bày quá nhiều vật dung có kích thước lớn. Phải xác định trước những vị trí tâm điểm khi bố trí các vật dụng. Việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng và chủ động các đồ vật để sắp xếp trước khi bắt đầu đi vào thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Đối với không gian ngôi nhà không quá rộng thì việc sựa chọn bộ ghế sofa nhỏ hay những chiếc ghế mây là một sự lựa chọn tối ưu, việc sắp xếp cho những đồ vật nhỏ này sẽ tương đối dễ dàng và vị trí nên sắp xếp một cách khoa hoc, vì đây là vị trí tiếp khách hoặc có thể thư giãn bên gia đình của mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

♠ VP1: Phòng 1205B – tòa HH02, Eco Lake View, 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

♠ VP2: Lô 21 đường Đỗ Mạnh Đạo – TP.Nam Định

☎️ 083.261.9696

Xem báo giá: https://acegroup.com.vn

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà