hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

THIẾT KẾ BAR-VŨ TRƯỜNG

Bạn đang có ý định thiết kế hay sửa chữa một quán bar, vũ trường theo phong cách mới hiện đại hoặc theo nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc về vốn, không gian địa điểm, hay theo phong cách thiết kế như thế nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

ACEGROUP – 1 TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU – TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG BAR CLUB, THI CÔNG NỘI THẤT , XÂY DỰNG VŨ TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP NAM ĐỊNH.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế Bar, vũ trường là điểm độc đáo, đậm chất cá tính, ánh sáng âm thanh phải thật ấn tượng đây được coi là ý tưởng chủ đạo trong thiết kế Bar, vũ trường.

Một Bar, vũ trường đẹp ấn tượng đầu tiên là phải tạo sự khác biệt phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất âm thanh ánh sáng mang phong cách riêng.

Bên cạnh đó, cái nhìn đầu tiên không gian ngoại thất mặt tiền 1 quán Bar club phải bắt mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.  Bạn đang có ý định kinh doanh Bar, Club, bạn đang lo lắng không biết thiết kế thi công nội ngoại thất bar, club của mình như thế nào để phù hợp với xu hướng hiện nay.

Hãy gọi điện ngay đến tổng đài ACE chúng tôi >>> 083 261 9696 để được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn giải pháp hợp lý nhất. Đem đến không gian đầy sáng tạo qua từng đường nét kiến trúc.

CÁC MẪU THIẾT KẾ BAR, VŨ TRƯỜNG, CLUB ĐẸP

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG VŨ TRƯỜNG, BAR CLUB TẠI ACE

anh-thiet-ke

Bước 1: Tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Gặp khách hàng và lên các phương án về thiết kế thi công vũ trường, bar club….

Bước 3: Sau khi thỏa thuận bàn bạc, kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian, phương án 2 đến 3 phương án cho khách hàng lựa chọn)

Bước 4: Sau khi thiết kế xong các phương án ứng ý theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp giá thành cạnh tranh…

Bước 5: Nếu khách hàng thi công công trình dự án Bar club tại ACE chúng tôi ký hợp đồng thi công và hoàn lại 100% phí thiết kế Bar Vũ trường ban đầu.

Bước 6: Thi công công trình dự án Bar, club theo hợp đồng đã kí… chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ, trách nhiệm và hiệu quả trong thi công…

Bước 7: Nghiệm thu và quyết toán công trình.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ, thiết kế, thi công, xây dựng mọi công trình nói chung và Bar vũ trường nói riêng, có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu ACE tại Miền Bắc.

anh-tu-van-thiet-ke

✍️CHÚNG TÔI CAM KẾT
❗ Không bán thầu
❗ Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được ký kết với chủ đầu tư
❗ Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
❗ Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh
❗ Bảo hành đúng thời hạn
– – – – – – – – – – –

☎️ 083.261.9696
Xem báo giá: https://acegroup.com.vn/gia-xay-dung-phan-tho/