hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

THIẾT KẾ KHU PHỨC HỢP – RESORT

Đội ngũ thi công resort chuyên nghiệp và thi công khu phức hợp giàu kinh nghiệm, ACE tự tin đi khắp nơi để thi công xây dựng các công trình lớn. Không chỉ vững chắc trong thi công mà còn vững chắc trong thiết kế làm nhiều người yêu thích và chọn lựa. Một số chủ đầu tư mong muốn sỡ hữu một khu phức hợp hiện đại không chỉ đẹp mà còn phù hợp với túi tiền.
Mẫu thiết kế resort, khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn thoát khỏi đời sống nặng nhọc, mệt mỏi của công việc và tìm lại sự bình yên của thiên nhiên. Mời các bạn tham khảo ngay sau đây:

anh-tu-van-thiet-ke

  • ct112
  • Dự án thiết kế khu phức hợp

  • Khu phức hợp được xây dựng gồm 3 khối , khối coffee, khối khách sạn, khối nhà hàng. Khối khách sạn cao cấp tại Khu…

  • sr21
  • Mẫu thiết kế SPA đẹp

  • Ngày nay, khái niệm spa đã trở nên quen thuộc và không xa lạ gì với tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu…

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

THIẾT KẾ KHU PHỨC HỢP RESORT

Mẫu thiết kế resort, khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn thoát khỏi đời sống nặng nhọc, mệt mỏi của công việc và tìm lại sự bình yên của thiên nhiên. Việc tạo ra một cảnh quan đẹp tại khu phức hợp sẽ thu hút được nhiều du khách để tham quan và nghỉ dưỡng.

Một resort có một thiết kế cảnh quan tốt khi và chỉ khi biết tận dụng những cái có sẵn của tự nhiên dung hòa với những cảnh quan nhân tạo để đạt được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đa dạng hóa loại hình cảnh quan theo từng khu vực chức năng để tránh sự nhàm chán và gây bất ngờ thú vị cho du khách.

Thiết kế resort là một công trình khá phức tạp bởi nó không chỉ bao gồm kiến trúc nhà ở mà còn cả cảnh quan trong khu vực. Những không gian xanh này chủ yếu được thiết kế phục vụ cho các mục đích du lịch và nghỉ dưỡng. Có rất nhiều kiểu resort khác nhau, mang phong cách khác nhau và được đặt ở nhiều địa điểm, vùng miền.

doi-thi-cong

Thiết kế khu phức hợp thường nói đến bản thiết kế của những khu dân cư cao cấp, trong các khu vực này bao gồm nhà ở, cảnh quan trong khu vực, khu vui chơi, khu bể bơi hay những khu vực khác phục vụ cho đời sống của dân cư trong khu vực. Cả resort và các khu phức hợp đều được xem là những công trình cao cấp, chuyên phục vụ cho giới thượng lưu và những người có khả năng kinh tế mạnh.

Hiện nay có một số công trình resort đặc biệt được yêu thích với các phong cách chủ yếu như:

Thiết kế resort theo phong cách nhà Nhật Bản
Phong cách biệt thự cổ điển
Phong cách nhà vườn Âu – Mỹ hiện đại
Phong cách nhà sân vườn Á Đông truyền thống với nhà gỗ, mái ngói
Phong cách nhà chòi ở các bãi biển
Và vô số các phong cách xây dựng khác.