hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng phong cách hiện đại của ACE GROUP liên kết với Kiến An Vinh

Thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại kiến trúc thiết kế dường như rất lạ và đẹp mắt. Kiểu dáng được thiết kế theo kiểu dáng châu âu với nhiều khía cạnh được tỉa gọt rất đẹp và mượt mà.
 Số tầng : 4
 Số phòng : 6
 Chiều dài:
 Chiều rộng :
 Mặt tiền: 1 mặt
 Phong cách : Hiện Đại
 Công năng: .
 Năm thực hiện:

Thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại kiến trúc thiết kế dường như rất lạ và đẹp mắt. Kiểu dáng được thiết kế theo kiểu dáng châu âu với nhiều khía cạnh được tỉa gọt rất đẹp và mượt mà. Không gian thiết kế dạng mở nên ngôi nhà có thể đón ánh sáng một cách tự nhiên hơn. Cửa kính được bao bọc ngôi nhà là kính cường lực nên quý khách cứ yên tâm đây có thể là ngôi nhà cho thuê dạng như căn hộ. Rất nhiều chủ nhà đang và muốn xây những ngôi nhà ống 4 tầng dạng cho thuê như thế này rất nhiều.

Kiến trúc sư Huyền một trong những người tài giỏi chuyên về lĩnh vực kiến trúc nhà ở nhất là những dạng nhà ở cho thuê. Những vẽ đẹp của ngôi nhà 4 tầng có thể đánh giá lên kinh nghiệm của vị kts này. Không ít những khách hàng chọn lựa khen ngợi về công trình này rất nhiều. Quý vị nhìn bản vẽ thiết kế như vậy thôi nhưng sau khi thi công lên nhìn sẽ rất đẹp và cao cấp. Màu sắc ngôi nhà ống 4 tầng cũng rất phù hợp và cân bằng đây có thể là một tuyệt phẩm nhưng cái quan trọng hơn hết đó chính là giá thi công mà công ty đưa ra. Dường như rất mềm và cạnh tranh đối với các công ty xây dựng khác. Nếu quý vị muốn tiết kiệm chi phí có thể mua luôn bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng này khỏi thiết kế rồi thi công luôn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty Cổ phần đầu tư ACE
#ACEGROUP – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP #HÀNỘI #NAMĐỊNH #NINHBÌNH #THÁIBÌNH #HÀNAM…
? Chi phí thiết kế chỉ từ: 90.000đ/m2
? Giá thi công thô chỉ từ: 2.800.000đ/m2
☘️ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI ☘️
– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, ACEGROUP tự tin dựng lên những công trình thực sự chất lượng. Với lợi thế vừa là đơn vị thiết kế vừa trực tiếp thi công, chúng tôi sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, hạn chế tối đa việc thay đổi kiến trúc và các phát sinh…
✍️CHÚNG TÔI CAM KẾT
❗ Không bán thầu
❗ Sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được ký kết với chủ đầu tư
❗ Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
❗ Chịu trách nhiệm về cảnh quan, trật tự của môi trường xung quanh
❗ Bảo hành đúng thời hạn
– – – – – – – – – – –

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà