hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Mẫu Shophouse Siêu Thị Điện Máy Hiện Đại – Đẳng Cấp

Mẫu thiết kế siêu thị điện máy Ninh Giang – Hải Dương của anh Khản được thiết kế một cách khoa học, hiện đại và vô cùng bắt mắt. Mẫu thiết kế ấy chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn bị say đắm, mê mẩn với một chi phí vô cùng hợp lý.

Thiết kế nội thất siêu thị điện máy đang dần trở thành thế mạnh hàng đầu của công ty. Điện thoại di động, điều hoà, tivi, tủ lạnh như một sản phẩm thông dụng và được bày bán ở khắp nơi, việc trưng bày sản phẩm sao cho khách hàng dễ dàng xem và mua sắm là điều công ty hướng tới. Chúng tôi quyết định thiết kế nội thất siêu thị sạch sẽ và hiện đại với hành lang đầy màu sắc.

 

Lợi ích của việc thiết kế nội thất cửa hàng điện máy đẹp

 • Tiết kiệm phí thi công, kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn biết đấy, nếu bạn tự lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi chọn mua từng vật dụng nội thất về và sắp xếp lại. Sẽ không thể không có trường hợp 1 vài vật dụng bạn mua về và không thể sắp xếp vào tổng thể hoặc để vô rồi không thích hợp và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế nội thất cửa hàng thì từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh là không có.
 • Tiết kiệm được thời gian so với bạn tự tìm hiều và lên kế hoạch thiết kế giúp rút ngắn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.
 • Mang đến một không gian shop đẹp và cuốn hút.
 • Thiết kế nội thất shop thể hiện được thương hiệu kinh doanh.
 • Tạo ra nét khác lạ, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Song, việc bố trí vật dụng tủ kệ nội thất làm thế nào để đẹp lại phải thật khoa học và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng làm được. Vì thế, việc chọn hợp tác với 1 đơn vị thiết kế showroom đóng vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại Hải Dương, thiết kế không gian nội thất thích hợp và ấn tượng là một điều quan trọng góp phần mang lại thành công của một cửa hàng.

Các tiêu chuẩn của 1 thiết kế cửa hàng điện máy

 1. Sắp xếp sản phẩm vừa tầm mắt, dễ dàng tìm kiếm đối với người tiêu dùng và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới nhìn qua đến chúng.
 2. Showroom sử dụng các nguyên liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.
 3. Thiết kế nội thất cửa hàng điện máy sở hữu phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có một sư thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế showroom.
 4. Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất shop sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.
 5. Thiết kế lối đi giữa những quầy, tủ trưng bày thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.
 6. Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên thiết kế một dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp những tông màu ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào 1 hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ đem đến 1 hiệu ứng thần kì theo mùa giúp cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

 

Anh chị có nhu cầu về nhà đất hay thi công công trình trọn gói xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư ACE – ACE,.JSC – ACEGROUP
Địa chỉ :  VP1: Phòng 1205B – tòa HH02, Eco Lake View, 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ SĐT : 083.261.9696 (MR. QUYET)
Website : https://acegroup.com.vn

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà