hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Tiến Độ Thi Công Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái Tại Vân Long – Ninh Bình

Tiến Độ Thi Công Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái Tại Vân Long – Ninh Bình

Chắc hẳn quý vị và các bạn vẫn còn nhớ công trình biệt thự sân vườn 1 tầng mái thái tuyệt đẹp mà ACE thiết kế cho gia đình chú Quang tại Ninh Bình. Đây là mẫu thiết kế đã được chúng tôi giới thiệu và thường xuyên cập nhập trên website. Mẫu thiết kế này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư khi tham khảo các công trình biệt thự sân vườn của ACE. Cùng ACE tìm hiểu xem công trình này hiện đã được thi công đến giai đoạn nào và chất lượng thi công trọn gói của ACE như thế nào nhé.

Thông tin chung về công trình:

  • Chủ đầu tư: Ông Trần Nhật Quang
  • Địa chỉ: Gia Viễn – Ninh Bình
  • Công trình: Biệt thự sân vườn
  • Số tầng: 1 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 12m x 9m
  • Đơn vị thiết kế:Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

 

Hình ảnh bìa hồ sơ thiết kế kiến trúc của công trình Biệt thự sân vườn mái thái tại Vân Long

Như đã cập nhập ở các bài viết trước, thì mẫu biệt thự mái thái sân vườn này là một mẫu nhà mới, được các kiến trúc sư ACE chúng tôi thiết kế cho gia đình Ông Trần Nhật Quang từ tháng 10 năm 2022. Đây là một công trình được các kiến trúc sư của chúng tôi đã tập trung khai thác vẻ đẹp từ các hình khối, mảng miếng kiến trúc cùng các chi tiết phào chỉ, hoa văn nhẹ nhàng được điểm xuyết một cách hài hòa và tinh xảo. Kết hợp cùng không gian sân vườn mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Hình ảnh thi công thực tế của công trình Biệt thự sân vườn mái thái tại Vân Long

Hiện tại công trình đã xong phần thô và vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dù vẫn đang được tiếp tục thi công nhưng có thể thấy công trình đã trở nên rất nổi bật nhờ quy mô và thiết kế cân xứng. Tỷ lệ thiết kế rất hài hòa và quá trình thi công tôn trọng tuyệt đối theo thiết kế khiến cho tổng thể công trình trở nên vô cùng bắt mắt, đẹp như trên thiết kế 3D.  

Việc tự ý chỉnh sửa thiết kế trong quá trình thi công sẽ không đảm bảo cho công trình có được tỷ lệ hài hòa như đã được các kiến trúc sư tính toán. Vì thế sẽ mang lại kết quả không như mong đợi cho gia chủ. Chính vì thế việc tôn trọng thiết kế là một việc mà các gia chủ cần thực hiện trong quá trình thi công để công trình của mình đẹp nhất.

Hình ảnh thi công thực tế của công trình Biệt thự sân vườn mái thái tại Vân Long

Dù đang trong giai đoạn thi công phần thô nhưng nhìn qua ảnh tổng quát công trình cũng có thể thấy chất lượng thi công trọn gói của ACE. Độ thẩm mỹ sắc nét của từng đường phào chỉ nói lên tay nghề của những người thợ. Công trường trong giai đoạn thi công vẫn luôn được cố gắng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng để đảm bảo an toàn cũng như giúp thuận tiện hơn trong quá trình thi công. 

Khuôn viên của công trình đã được quy hoạch rõ ràng giúp chỉ huy giám sát công trường có thể điều chỉnh các đội thợ tham gia thi công để đẩy nhanh tiến độ và giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn. 

 

Hình ảnh thi công thực tế của công trình Biệt thự sân vườn mái thái tại Vân Long

Kỹ sư ACE thường xuyên cần có mặt tại công trường để giám sát và theo dõi cặn kẽ từng quá trình thi công để đảm bảo công trình được thi công bám sát thiết kế nhất. Cũng để giúp các đội thợ có thể kết hợp nhịp nhàng và hoàn thiện tốt hơn phần công việc của mình mà không làm ảnh hưởng đến nhau. Giám sát và kiến trúc sư của ACE khi có mặt tại công trường cũng sẽ giúp chủ đầu tư trong những vấn đề liên quan đến vật tư, vật liệu hoàn thiện để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Nếu các bạn cần các kiến trúc sư của ACE tư vấn kỹ hơn hay có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định

Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà