hotroacegroup@gmail.com - 083 261 9696

Tư Vấn Thiết Kế Và Trình Trực Tiếp Biệt Thự Mái Thái 1 Tầng Tại Thái Bình

Tư vấn thiết kế và trình trực tiếp phương án tại nhà khách hàng là một dịch vụ của ACEGROUP đưa ra để hỗ trợ quý khách hàng có được cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của ACE để đủ niềm tin trước khi ký hợp đồng thiết kế để ACE chúng tôi giúp gia chủ đưa ra mẫu thiết kế chinh phục mọi mong muốn của chủ đầu tư. Ngày hôm nay đội ngũ tư vấn thiết kế của ACE có lịch hẹn tư vấn thiết kế và trình phương án tại nhà với anh Trần Phát tại Hưng Hà – Thái Bình. Mời các bạn cùng tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế và trình trực tiếp phương án thiết kế tại nhà của ACE nhé!

Thông tin chung về công trình:

  • Chủ đầu tư: Anh Phát
  • Địa chỉ: Hưng Hà – Thái Bình
  • Công trình: Tư vấn thiết kế nhà mái thái sân vườn
  • Số tầng: 1 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích: 12m x 8m
  • Đơn vị thiết kế:Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE

 

Thực trạng công trình nhà anh Phát tại Hưng Hà – Thái Bình. 

Sau khi tham khảo các kênh truyền thông của ACE như facebook, youtube, website. Anh Phát đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ACE, và để lại yêu cầu hỗ trợ tư vấn: mẫu biệt thự sân vườn mái thái, diện tích 8 mét nhân 12 mét. Và anh cũng muốn tham khảo dịch vụ thi công trọn gói của ACE. Tiếp nhận thông tin, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã liên hệ lại với anh Phát, để trao đổi trực tiếp và lưu lại hồ sơ yêu cầu một cách chi tiết và cụ thể nhất. Đồng thời, tư vấn cho anh phương án thiết kế, phù hợp nhất với mong muốn và mức đầu tư tài chính của anh.

Thực trạng công trình nhà anh Phát tại Hưng Hà – Thái Bình. 

Qua khảo sát trực tiếp, thì anh Phát sở hữu một mảnh đất rất rộng. Với một ngôi nhà cấp 4 là nơi cả gia đình đang sinh hoạt, khoảng sân vườn và ao rất rộng phía trước. Để phù hợp với nhu cầu hiện tại, Anh muốn lấp ao và xây dựng một căn biệt thự sân vườn mái thái 1 tầng. Quy mô diện tích dự định là 8 mét nhân 12 mét, để có một không gian sinh hoạt lý tưởng hơn cho gia đình của mình. Còn ngôi nhà cấp 4 đang ở, sẽ được tu sửa thành khu vực thờ cúng của gia đình.

Vì đã chuẩn bị sẵn phương án thiết kế theo hồ sơ yêu cầu của anh, nên các kiến trúc sư của ACE đã trình bày trực tiếp file thiết kế. Để anh có thể dễ dàng hình dung được tổng quan công trình của mình. Qua đó giúp anh thấy vị trí anh dự định xây nhà có phù hợp hay không? Diện tích ấy có đảm bảo không gian sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình hay không?

Thực trạng công trình nhà anh Phát tại Hưng Hà – Thái Bình. 

Đồng thời, kiến trúc sư của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho anh phương án bố trí công năng phù hợp nhất. Và chỉnh sửa lại thiết kế theo thực tế cho phù hợp với những dự định của gia đình anh. Cách trình phương án tại nhà của ACE, sẽ giúp cho gia đình anh Phát nói riêng, và khách hàng của ACE nói chung, có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà mơ ước của mình, theo từng phong cách thiết kế. Được các kiến trúc sư tư vấn cho cách phân chia công năng các phòng một cách khoa học và hợp lý nhất. Từ quá trình làm việc trực tiếp ấy, khách hàng sẽ thấy được năng lực, cũng như sự uy tín của ACE. Để đặt niềm tin ký hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói của chúng tôi.

Nếu các bạn đang và sắp có nhu cầu Tư vấn thiết kế & Thi công trọn gói Kiến trúc – Nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư ACE qua Hotline: 093 261 9696 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của ACEGROUP luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những công trình thật sự hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ACE
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI KIẾN TRÚC – NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Contact     | 0854 793 999 / 083 261 9696
Email        | hotroacegroup@gmail.com
Website     | https://acegroup.com.vn/
Address     | 22 phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội

Chi nhánh | 169 đường Đỗ Mạnh Đạo – KĐT Bãi Viên – Thành phố Nam Định
Chi nhánh | 38 Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành – Thành phố Ninh Bình

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà